Tài trợ cho phong trào thể thao một hành động thiết thực và ý nghĩa - Phùng, Phương Thu Thuỷ (Lao động, 2020)
Trong thời buổi đất nước ngày càng còng nghiệp hoá - hiện đại hóa thì nhu cầu cua con người cũng tăng lên đáng kể. Bên cạnh những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống thì nhu cầu rèn luvện sức khoẻ và sự dẻo dai cũng đóng vai trò to lớn trong việc nâng cao hiệu quả công việc cũng như mối quan hệ xă hội. Thể dục vá các hoạt động thể thao giúp chúng ta giữ được quân bình trong tâm hồn của mỗi cá nhân cũng như của xã hội, và giúp chúng ta thiết lập được các mối tương quan hài hòa giữa cá nhân và xã hội. Mọi người không phân biệi giai cấp, quốc gia hay chủng lộc. Vì thế, mỗi người chúng ta cần phải cộng tác vào việc đem tinh thần nhân bản thấm nhuần vào các sinh hoạt văn hoá tập thể là những sinh hoạt đặc biệt của thời đại chúng la.