Sự lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh Phú Thọ đối với kinh tế nông nghiệp từ năm 1997 đến năm 2010 - Chu, Thị Thúy (2020)
Sưu tập và hệ thống hóa các tư liệu lịch sử liên quan đến vấn đề Đảng bộ Phú Thọ lãnh đạo xây dựng kinh tế Nông nghiệp trong những năm 1997-2010. Phân tích quá trình lãnh đạo kinh tế Nông nghiệp từ năm 1997 đến năm 2010 của Đảng bộ tỉnh Phú Thọ. Nêu lên những thành tựu, hạn chế trong lãnh đạo xây dựng kinh tế Nông nghiệp của địa phương trong những năm 1997-2010 và rút ra một số kinh nghiệm để phục vụ nhiệm vụ xây dựng phát triển kinh tế Nông nghiệp ở Phú Thọ hiện nay