Đánh giá Lưu Vĩnh -Phúc cần thấy mặt tích cực là chủ yếu - Đàm, Xuân Linh (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Thông qua việc cung cấp thềm tài liều mới và đính chính tài liệu cũ nhằm góp phần nhận định thêm chính xác về Lưu Vĩnh-Phúc cùng đội quân Cờ đen ở Việt Nam.