Phép biện chứng siêu nghiệm của I.Kant trong "Phê phán lý tính thuần túy" - Lương, Thị Huyền Trang (2020)
Phân tích những điều kiện và tiền đề hình thành phép biện chứng siêu nghiệm của Kant trong “Phê phán lý tính thuần túy”. Phân tích nội dung căn bản phép biện chứng siêu nghiệm của Kant được thể hiện qua các dạng suy luận biện chứng trong “Phê phán lý tính thuần túy”. Nhận xét về những giá trị và hạn chế trong phép biện chứng siêu nghiệm của I. Kant.