Nhu cầu hiện thực hóa bản thân của sinh viên - Đoàn, Thị Hà (2020)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực tiễn về nhu cầu hiện thực hóa bản thân của sinh viên, kết quả cho thấy nhu cầu hiện thực hóa của sinh viên hiện nay đang ở mức trung bình