Phân tích và dự báo tài chính Công ty cổ phần Traphaco - Đào, Thị Thu Thảo (2020)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về phân tích tài chính tại các doanh nghiệp (DN) và xây dựng khung phân tích áp dụng vào phân tích tình hình tài chính của DN. Phân tích tình hình tài chính của Công ty cổ phần Traphaco giai đoạn 2015-2018 qua 03 mảng hoạt động: kinh doanh, đầu tư và tài chính. Dự báo tình hình tài chính của Công ty giai đoạn 2019-2021. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của hoạt động kinh doanh tại Công ty cổ phần Traphaco