Giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả vốn đầu tư công nguồn ngân sách địa phương tỉnh Hưng Yên - Doãn, Thế Hưng (2020)
Phân tích và hệ thống hóa những lý luận cơ bản về chi ngân sách nhà nước, chi tiêu công, vốn đầu tư công. Đánh giá cụ thể thực trạng sử dụng vốn đầu tư công nguồn ngân sách địa phương tỉnh Hưng Yên để tìm ra các vấn đề còn tồn tại. Đề xuất các giải pháp tài chính, khuyến nghị nhằm nâng cao hiệu quả vốn đầu tư công trong điều kiện hiện nay