Đánh giá hiệu quả kinh tế đầu tư dự án Dầu khí tại Tổng công ty Thăm dò khai thác Dầu khí (PVEP) - Lê, Thanh Tùng (2020)
Xác định được khung phân tích về hoạt động đánh giá hiệu quả kinh tế dự án đầu tư (dự án dầu khí). Đánh giá được thực trạng trọng công tác đánh giá hiệu quả kinh tế dự án đầu tư của PVEP giai đoạn 2015 – 2018. Đưa ra được một số giải pháp cải thiện hiệu quả quản lý dự án tại PVEP trong thời gian tới.