Quản lý hoạt động dạy học ở Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên huyện Tân Sơn-Phú Thọ theo định hướng phân hóa - Ngô, Thái Sơn (2020)
Luận văn đã nghiên cứu được cơ sở lý luận về quản lý hoạt động dạy học chương trình GDTX cấp THPT theo định hướng phân hóa, khảo sát phân tích thực trạng hoạt động dạy chương trình GDTX cấp THPT, hoạt động học chương trình GDTX cấp THPT, quản lý hoạt động dạy học chương trình GDTX cấp THPT ở Trung tâm GDNN - GDTX huyện Tân Sơn-Phú Thọ theo định hướng phân hóa và từ đó đề xuất được 3 nhóm biện pháp quản lý hoạt động dạy học chương trình GDTX cấp THPT ở Trung tâm GDNN - GDTX huyện Tân Sơn-Phú Thọ theo định hướng phân hóa.