Quản lý đầu tư xây dựng Đại học Quốc gia Hà Nội tại Hòa Lạc - Mai, Hoàng Dũng (2020)
Hệ thống hóa những lý luận cơ bản liên quan đến quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình. Nghiên cứu cơ sở khoa học và pháp lý để nghiên cứu đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng tại Ban Quản lý dự án dự án đầu tư xây dựng ĐHQGHN tại Hòa Lạc. Phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng ĐHQGHN tại Hòa Lạc một cách trung thực, khách quan. Rút ra những kết quả đạt được, những tồn tại thiếu sót cần khắc phục. Đề xuất một số giải pháp chủ yếu có tính thiết thực nhằm hoàn thiện công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng ĐHQGHN tại Hòa Lạc