Những nhận định khác nhau về vai trò của Lưu Vĩnh-Phúc và quân Cờ đen - Bùi, Văn Trung (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Tập san Nghiên cứu lịch sử này gồm những bài trích đăng và tất cả những bài tham gia của cuộc thảo luận nhóm tác giả nhận được về cuộc thảo luận vai trò của Lưu Vĩnh-Phúc và quân Cờ đen.