Quản lý nhân lực tại Công ty cổ phần Xây dựng và Nhân lực Việt Nam - Nguyễn, Thị Điệp (2020)
Hệ thống hóa được cơ sở lý luận và kinh nghiệm thực tiễn về quản lý nhân lực trong doanh nghiệp. Phân tích, đánh giá khách quan, khoa học thực trạng quản lý nhân lực tại Công ty cổ phần Xây dựng và Nhân lực Việt Nam. Đề xuất có căn cứ khoa học và thực tiễn các giải pháp hoàn thiện quản lý nhân lực tại Công ty cổ phần Xây dựng và Nhân lực Việt Nam