Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực qua phát triển giáo dục đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước trong giai đoạn hiện nay - Lương, Ngọc Bình (2020)
Trình bày vai trò của giáo dục và mối quan hệ của giáo dục với sự phát triển bền vững của xã hội.Đánh giá thực trạng chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam giai đoạn hiện nay. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực thông qua việc đẩy mạnh phát triển giáo dục đào tạo.