Giữ gìn, phát huy bản sắc văn hoá của đồng bào dân tộc Khơ Me ở tỉnh Sóc Trăng - thực trạng và giải pháp - Nguyễn, Hoàng Sách (2020)
Phân tích lịch sử hình thành và những đặc điểm của bản sắc văn hoá dân tộc Khơme Nam Bộ nói chung và tỉnh Sóc Trăng nói riêng; Phân tích thực trạng của việc giữ gìn, phát huy và những vấn đề đặt ra của văn hoá dân tộc Khơme, từ đó xác định phương hướng và một số giải pháp chủ yếu nhằm giữ gìn và phát huy bản sắc văn hoá của đồng bào Khơ me tỉnh Sóc Trăng