Nghiên cứu những rào cản trong thực thi chiến lược tại các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Quảng Nam - Đoàn, Ngọc Quang (2020)
Hệ thống hóa các quan điểm về các rào cản trong thực thi chiến lược. Phân tích thực trạng rào cản trong thực thi chiến lược tại các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNNVV) trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Đo lường ảnh hưởng của các rào cản thực thi chiến lược đến kết quả thực thi chiến lược và đánh giá sự khác biệt về kết quả thực thi chiến lược theo đặc điểm của các DNNVV trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Đưa ra đề xuất và kiến nghị nhằm vượt qua các rào cản trong thực thi chiến lược của các DNNNVV trên địa bàn tỉnh Quảng Nam