Vecto phân cực của các notron tán xạ hạt nhân trên bề mặt tinh thể có các hạt nhân phân cực trong điều kiện có phản xạ - Đoàn, Thị Hồng Duyên (Đoàn, T. H. D. (2013). Vecto phân cực của các notron tán xạ hạt nhân trên bề mặt tinh thể có các hạt nhân phân cực trong điều kiện có phản xạ. Luận văn thạc sỹ, Đại học Quốc gia Hà Nội, Việt Nam, 2020)
Trình bày cơ sở lý thuyết tán xạ và thế tường tác của notron chậm trong tinh thể. Nghiên cứu tiến động hạt nhân của spin của notron trong môi trường phân cực qua: tính góc tiến động bằng phương pháp toán tử; tính góc tiến động bằng phương pháphàm sóng; sử dụng bảo toàn năng lượng để tính góc tiến động. Phân tích tán xạ hạt nhân của các notron phân cực trên bề mặt tinh thể có các hạt nhân phân cực trong điều kiện có phản xạ: Tiết diện hiệu dụng của tán xạ không đàn hồi của các notron trên tinh thể có các hạt nhân phân cực; tiết diện tán xạ bề mặt hiệu dụng của các notron trong trường hợp có phản xạ toán phần. Véctơ phân cực của các notron tán xạ hạt nhân trên bề mặt tinh thể có các hạt nhân phân cực trong điều kiện có phản xạ