Báo chí với việc bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (Khảo sát các báo lao động,Thanh niên, Sài Gòn tiếp thị 2008 - 2010) - Lê, Thị Việt Hằng (2020)
Sưu tầm, khảo sát tất cả các bài báo có nội dung liên quan đến các vấn đề về bảo vệ quyền lợi NTD (người tiêu dùng) trên ba tờ báo: Lao động, Thanh niên và Sài Gòn tiếp thị từ tháng 01/2008 – tháng 12/2010. Đánh giá, nhận xét về nội dung, hình thức phản ánh các vấn đề bảo vệ quyền lợi NTD trên ba tờ báo này: những đóng góp và những hạn chế. Rút ra những kinh nghiệm, đề xuất những kiến nghị, giải pháp để nâng cao hiệu quả tuyên truyền các vấn đề bảo vệ quyền lợi NTD.