Nghiên cứu các quá trình trong U_hạt - Nguyễn, Thị Ngọc (2020)
Trong luận văn này tác giả sẽ tính toán tiết diện tán xạ vi phân và tán xạ toàn phần của quá trình sinh Meson giả vô hướng từ va chạm ee  và quá trình sinh Squark từ va chạm Muon khi có sự tham gia của U - hạt. Từ đó đóng góp vào việc so sánh thực nghiệm và lý thuyết mô hình chuẩn chưa hoàn chỉnh