Đảng với cuộc vận động phụ nữ trong vùng giải phóng Miền Nam Việt Nam từ năm 1961 đến năm 1968 - Giáp, Thị Lan (2020)
Tập hợp hệ thống tư liệu các quan điểm, chủ trương của Đảng về công tác vận động phụ nữ ở vùng giải phóng miền Nam Việt Nam và những tư liệu liên quan đến đề tài. Trình bày những chủ trương, quan điểm của Đảng về công tác vận động phụ nữ ở vùng giải phóng miền Nam Việt Nam và quá trình Đảng chỉ đạo thực hiện các quan điểm, chủ trương đó của Đảng trong thời kỳ 1961 - 1968. Nêu những thành tựu và hạn chế của Đảng trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo công tác phụ vận động ở vùng giải phóng miền Nam thời kỳ 1961 - 1968. Rút ra những kinh nghiệm chủ yếu về công tác vận động phụ nữ ở vùng giải phóng miền Nam Việt Nam của Đảng thời kỳ 1961 - 1968 nhằm phục vụ lĩnh vực cho công tác này hiện nay của Đảng.