Đảng bộ huyện Vân Đồn (Tỉnh Quảng Ninh) lãnh đạo phát triển kinh tế từ năm 1994 đến năm 2012 - Lê, Thị Vũ Thư (2020)
Luận văn phân tích làm sáng tỏ những lợi thế,hạn chế,thách thức đối với sự phát triển kinh tế huyện Vân Đồn trong thời kỳ kinh tế hôi nhập hiện nay.Qua đó,khái quát được thực trạng những biến đổi kinh tế – xã hội địa phương. Luận văn góp phần nghiên cứu,tổng kết quá trình Đảng bộ huyện Vân Đồn lãnh đạo phát triển kinh tế từ năm 1994 đến 2012