Nghiên cứu chuẩn hóa hệ thống văn bản phục vụ hoạt động đào tạo của Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội - Vũ, Thị Hà (2020)
Luận văn giới thiệu tổng quan về quá trình hình thành và phát triển của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn; khái quát về hoạt động đào tạo và hệ thống văn bản hình thành trong hoạt động đào tạo của Trường. Qua đây, thể hiện rõ nét ý nghĩa của hệ thống văn bản phục vụ đào tạo và sự cần thiết phải chuẩn hóa hệ thống văn bản đó.