Quan hệ giữa lợi ích cộng đồng và lợi ích cá nhân trong phát triển làng nghề (Qua khảo sát tại hai làng nghề Bát Tràng thuộc thành phố Hà Nội và Phước Tích, thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế) - Nguyễn, Quốc Phương (2020)
Luận văn làm rõ đặc điểm lịch sử, thực trạng và dự báo xu hướng biến đổi mối quan hệ giữa lợi ích cộng đồng và lợi ích cá nhân trong phát triển làng nghề. Trên cơ sở đó, luận văn đề xuất các giải pháp phát triển làng nghề bền vững dựa trên mối quan hệ hài hòa giữa lợi ích cộng đồng và lợi ích cá nhân...