Sử dụng hằng số giải bài toán cực trị - Cấn, Thị Thu Thảo (2020)
Luận văn được chia thành hai nội dung chính: Một số kết quả cơ bản. Trong phần này, tác giả trình bày một số bài toán tìm cực trị có sử dụng bắt đẳng thức AM – GM và bất đẳng thức Cauchy – Schwarz; Một số kĩ năng sử dụng hằng số. Trong phần này tác giả trình bày một số kĩ năng sử dụng hằng số để tìm cực trị.