Các mã trải phổ dùng trong W-CDMA - Phí, Thị Nhường (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Chương 1: Trình bày một cách tổng quan về hệ thống W-CDMA, kỹ thuật trải phổ và giải trải phổ, các đặc trưng của lớp vật lý trong hệ thống W-CDMA, kiến trúc mạng. Chương 2: Trình bày về mã giả ngẫu nhiên, các mã trải phổ dùng trong W-CDMA và mô phỏng chương trình sử dụng mã trải phổ vào việc trải phổ và giải trải phổ tín hiệu. Chương 3: Mô phỏng hệ thống thông tin trải phổ trong W-CDMA.