Giải pháp đảm bảo chất lượng dịch vụ trên mạng IP, đánh giá và so sánh hiệu quả đảm bảo QoS của Diffserv và Intserv - Nguyễn, Thị Phương Nhung (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Chương 1: Tổng quan về chất lượng dịch vụ. Chương 2: Đảm bảo chất lượng dịch vụ cho mạng IP. Chương 3: Một số mô hình đảm bảo QoS IP. Chương 4: Đánh giá mô hình đảm bảo QoS IP qua mô phỏng.