Vai trò của thế giới quan duy vật biện chứng đối với việc rèn luyện đạo đức của sinh viên ngành y tế hiện nay (Qua thưc tế tại trường Địa học Điều dưỡng Nam Định) - Chu, Thị Thanh Vui (2020)
Nghiên cứu những chuẩn mực đạo đức của người thầy thuốc mà sinh viên ngành y cần phấn đấu, rèn luyện. Trình bày vai trò của thế giới quan duy vật biện chứng đối với việc rèn luyện đạo đức của sinh viên ngành y. Phân tích thực trạng phát huy vai trò của thế giới quan duy vật biện chứng đối với việc rèn luyện đạo đức của sinh viên ngành y tế hiện nay qua thực tế của Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định. Đề xuất một số giải pháp về việc giáo dục thế giới quan duy vật biện chứng để rèn luyện đạo đức cho sinh viên ngành y.