Đảng Cộng Sản Việt Nam lãnh đạo phát triển kinh tế tư nhân thời kỳ 1991-2004 - Phạm, Thị Lương Diệu (2020)
Tìm hiểu tiến trình nhận thức, các quan niệm, chủ trương, chính sách của Đảng Cộng sản Việt Nam về kinh tế tư nhân trong thời ký quá độ lên chủ nghĩa xã hội, đặc biệt từ năm 1991 đến năm 2004. Trình bày những nét cơ bản của quá trình vận động, phát triển, thành tựu và hạn chế của kinh tế tư nhân dưới sự lãnh đạo của Đảng thời kỳ này. Từ đó rút ra những kinh nghiệm chủ yếu về sự lãnh đạo phát triển kinh tế tư nhân của Đảng trong thời gian qua, đề xuất một số kiến nghị góp phần nâng cao sự lãnh đạo phát triển kinh tế tư nhân của Đảng hiện nay...