Chương trình truyền hình dành cho trẻ em của Đài truyền hình Việt Nam hiện nay (Khảo sát trên kênh VTV1,VTV3, VTV7 năm 2018) - Đào, Thị Thùy Linh (2020)
Luận văn hệ thống cơ sở hóa lý luận và thực tiễn về các chương trình truyền hình dành cho trẻ em hiện nay của Đài Truyền hình Việt Nam nhằm phân tích, đánh giá tầm quan trọng của những chương trình truyền hình dành cho trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, luận văn còn cung cấp những luận cứ khoa học về vai trò của báo chí trong việc hỗ trợ hình thành thói quen và tư duy hình ảnh, cảm xúc, tâm lý cho trẻ em.