Phát triển nguồn lực thông tin số tại Thư viện Trường Đại học Dược Hà Nội = Developing digital information resources at the Ha Noi University of Pharmacy Library - Phạm, Thị Tuyết (2020)
Luận văn tập trung nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn về phát triển nguồn lực thông tin số (NLTTS) tại Thư viện Trường Đại học Dược Hà Nội. Đồng thời luận văn đã nhận diện đầy đủ thực trạng NLTTS, hoạt động phát triển NLTTS, các yếu tố tác động đến phát triển NLTTS cũng như những ưu điểm và hạn chế của công tác phát triển NLTTS tại Thư viện Trường Đại học Dược Hà Nội. Từ đó đưa ra bốn nhóm giải pháp nhằm phát triển NLTTS tại Thư viện Trường Đại học Dược Hà Nội như: nhóm giải pháp về cơ chế chính sách; nhóm giải pháp nhằm phát huy nhân tố con người; nhóm giải pháp về công nghệ, tài chính và một số giải pháp khác.