Đường phố Hà Nội - Nguyễn, Danh Phiệt (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Năm 1979 nhà xuất bản Hà Nội đã cho ra mắt bạn đọc cuốn sách " Đường phố Hà Nội" của Nguyễn Vĩnh Phúc-Trần Huy Bá. Bài viết nhằm đưa ra một vài nhận xét về cuốn sách.