Quản lý nhân lực tại Công ty TNHH một thành viên Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam - Dương, Mạnh Tuấn (2020)
Hệ thống hóa những vấn đề lý luận cơ bản về QLNL tại các DN. Nghiên cứu kinh nghiệm QLNL của các đơn vị khác, từ đó rút ra những bài hoc cho Vishipeltrong công tác QLNL. Phân tích đánh giá công tác QLNL tại Vishipel giai đoạn 2011- 2018, chỉ ra những thành tựu, hạn chế trong công tác này và nguyên nhân của nó. Đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện công tác QLNL tại Vishipel đến năm 2025.