Quản lý hoạt động dạy học môn toán cho sinh viên khoa Tiểu học tại trường Cao đẳng sư phạm Hà Tây theo hướng đổi mới chương trình giáo dục - Nguyễn, Thị Thanh (2020)
Luận văn trình bày được cơ sở lý luận của Việc quản lý dạy học môn toán cho sinh viên khoa tiểu học tại trường CĐSP Hà Tây theo hướng đổi mới chương trình giáo dục;Luận văn chỉ ra được thực trạng của quản lý hoạt động dạy học môn toán tại trường CDDSPP Hà Tây...