Giáo dục cộng đồng trong phòng chống bạo lực gia đình đối với phụ nữ (nghiên cứu trường hợp tại xã Sóc Đăng, huyện Đoan Hùng, Phú Thọ) - Nguyễn, Thị Thu Hương (2020)
Nghiên cứu này hướng tới đánh giá thực trạng hoạt động giáo dục cộng đồng về phòng chống bạo lực gia đình đối với phụ nữ tại xã Sóc Đăng, huyện Đoan Hùng, Phú Thọ, thông qua các nghiên cứu lý luận về bạo lực gia đình (lý thuyết hệ thống, lý thuyết nhận thức, lý thuyết hành vi) và phương pháp giáo dục cộng đồng trong phát trển cộng đồng của nghề công tác xã hội...