Tuyển dụng nhân lực tại Công ty cổ phần Dịch vụ đường cao tốc Việt Nam - Khương, Thanh Tùng (2020)
Phân tích thực trạng tuyển dụng nhân lực tại Công ty cổ phần Dịch vụ đường cao tốc Việt Nam và đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện công tác tuyển dụng của Công ty cổ phần Dịch vụ đường cao tốc Việt Nam