Kiểm tra thuế đối với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại thành phố Hà Nội - Chu, Trọng Nghĩa (2020)
Hệ thống hóa và làm rõ cơ sở lý luận về kiểm tra thuế. Phân tích, đánh giá thực trạng về hoạt động quản lý kiểm tra thuế đối với các doanh nghiệp có vốn Đầu tư nước ngoài tại Cục Thuế Thành phố Hà Nội trong những năm qua. (Từ năm 2016 đến năm 2018). Đề xuất các giải pháp và kiến nghị góp phần Kiểm tra thuế đối với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại thành phố Hà Nội.