Quản lý cho vay KHCN tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng - Nguyễn, Duy Tú (2020)
Luận văn khái quát và góp phần làm sáng tỏ cơ sở lý luận về quản lý cho vay KHCN tại NHTM. Trong đó, luận văn làm rõ những vấn đề liệu quan đến hoạt động quản lý như: khái niệm, mục tiêu, tiêu chí đánh giá, nguyên tắc, nội dung, nhân tố ảnh hưởng. Phân tích, đánh giá toàn diện hoạt động quản lý cho vay KHCN tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng trong giai đoạn 2016-2018; Đề xuất các phương hướng và giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động quản lý này định hướng đến năm 2025.