Tìm hiểu "đội quân chính trị" của quần chúng trong cách mạng miền Nam (1954-1975) - Quỳnh, Cư (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Vai trò của "đội quân chính trị" trong cách mạng nước ta sự nghiệp hết sức quan trọng vì cách mạng là sự nghiệp của quần chúng. Cho nên việc nghiên cứu và tìm hiểu " đội quân chính trị" của quần chúng trong cách mạng miền Nam, chẳng những có ý nghĩa thực tiễn mà còn có ý nghĩa khoa học, góp phần làm sáng tỏ môt hình thái đặc biệt,độc đáo của cuộc chiến tranh nhân dân yêu nước miền Nam nước ta.