Quản trị rủi ro tín dụng đầu tư tại Ngân hàng Phát triển Việt Nam - Nguyễn, Quỳnh Đông (2020)
Đã khắc họa được bức tranh về quản trị rủi ro tín dụng đầu tư tại Ngân hàng Phát triển Việt Nam trong giai đoạn 2013 – 2018, đồng thời đưa ra được các giải pháp hoàn thiện quản trị rủi ro tín dụng đầu tư tại Ngân hàng Phát triển Việt Nam