Hoạt động tín dụng bán lẻ tại Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam – Chi nhánh Vĩnh Phúc - Hà, Văn Trọng (2020)
Luận văn đã đánh giá, phân tích một cách tổng quát kết quả hoạt động tín dụng bán lẻ của chi nhánh Vietinbank Vĩnh Phúc, đi sâu phân tích hiệu quả tín dụng bán lẻ nói riêng trong giai đoạn 2015-2018. Từ đó đề xuất, kiến nghị một số giải pháp tới ban lãnh đạo chi nhánh và các cấp chính quyền cao hơn để hoàn thiện, nâng cao hiệu quả hoạt động tín dụng tại Vietinbank Vĩnh Phúc trong thời gian tới.