Quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam – Chi nhánh Đông Hà Nội - Bùi, Thanh Nam (2020)
Hệ thống hóa những vấn đề lý luận chung về quản trị rủi ro tín dụng tại Ngân hàng thương mại. Phân tích đánh giá thực trạng quản tri ̣rủi ro taị Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam – Chi nhánh Đông Hà Nội. Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động quản tri ̣rủi ro tín dụng tại Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam – Chi nhánh Đông Hà Nội