Vận dụng tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh vào việc giáo dục đạo đức cho học sinh trung học phổ thông ở huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh hiện nay - Trần, Nam Phong (2020)
Làm rõ một số nội dung cơ bản trong tư tưởng Hồ Chí Minh về thanh niên, đạo đức và giáo dục đạo đức cho thanh niên – học sinh trung học phổ thông; Tìm hiểu thực trạng đạo đức và giáo dục đạo đức cho học sinh THPT ở huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh hiện nay; Đề xuất một số giải pháp nhằm góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục đạo đức cho học sinh THPT huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh...