Tạo động lực làm việc cho người lao động tại Công ty Cổ phần X20 - Bùi, Đăng Dũng (2020)
Đã hệ thống hóa được cơ sở lý luận của tạo động lực làm việc cho người lao động. Đã phân tích được thực trạng và đánh giá được ưu điểm, hạn chế và nguyên nhân của tạo động lực làm việc cho người lao động tại Công ty Cổ phần X20 giai đoạn 2017-2019. Đề xuất được kiến nghị và giải pháp hoàn thiện đánh giá tạo động lực làm việc cho người lao động tại Công ty Cổ phần X20.