Khảo sát thành ngữ tiếng Hán có yếu tố chỉ con số trong sự đối chiếu với thành ngữ tiếng Việt có yếu tố là con số - Giang, Thị Tám (2020)
Giới thiệu đặc điểm cấu tạo và nội dung ngữ nghĩa của thành ngữ có yếu tố chỉ con số trong mối quan hệ giữa hai ngôn ngữ Hán-Việt. Tìm ra những điểm tương đồng và khác biệt giữa việc sử dụng yếu tố con số để cấu tạo thành ngữ trong hai ngôn ngữ, phát hiện những điểm chung và đặc thù của mỗi loại. Qua đó góp phần tìm hiểu văn hoá tư duy dân tộc, ảnh hưởng, tiếp thu và giao lưu ngôn ngữ giữa hai dân tộc.