Quản trị nguồn nhân lực tại Công ty cổ phần may Sông Hồng - Vũ, Thu Hà (2020)
Luận văn làm sáng tỏ công tác quản trị nguồn nhân lực tại các Công ty may mặc. Phân tích, đánh giá toàn diện công tác quản trị nguồn nhân lực tại Công ty cổ phần May Sông Hồng giai đoạn 2015-2018; đề xuất được một số giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản trị nguồn nhân lực của Công ty trong thời gian tới.