Lựa chọn công nghệ cho mạng truy nhập cố định băng rộng NGN - Đỗ, Trọng Thắng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Chương 1: Giới thiệu một số công nghệ truy nhập cố định băng rộng. Chương 2: Cấu trúc mạng NGN (Next generation network: Mạng thế hệ sau). Chương 3: Tính toán thiết lập mạng truy nhập NGN của Thành phố Phủ Lý