Báo Le Travail - Nguyễn, Thành (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết nhằm mục đích làm sáng tỏ một số sách báo của nước ta đã công bố về báo La Travail có một số vấn đề chưa thống nhất, cần được thảo luận.