Viết về đồng chí Nguyễn Đức Cảnh - Lê, Bầu (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết nhằm nêu lên một số dẫn chứng cụ thể về sự kiện, chi tiết mâu thuẫn với nhau trong hai cuốn sách "Ngô Gia Tự" và "Nguyễn Đức Cảnh".