Quản lý nhà nước về phòng, chống hàng giả trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc - Nguyễn, Đình Toản (2020)
Hệ thống hóa những vấn đề lý luận, thực tiễn có liên quan đến hoạt động quản lý nhà nước về phòng, chống hàng giả trên địa bàn tỉnh. Phân tích, đánh giá thực trạng phòng, chống hàng giả của Cục Quản lý thị trường tỉnh Vĩnh Phúc, từ đó chỉ ra những thành công, tồn tại hạn chế và nguyên nhân của những tồn tại, hạn chế. Đề xuất các giải pháp cơ bản nhằm hoàn thiện quản lý nhà nước về phòng, chống hàng giả trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc thời gian tới.