Quản lý dự án đầu tư xây dựng bằng nguồn vốn ngân sách Nhà nước tại Ban quản lý các dự án đầu tư xây dựng - Văn phòng Quốc hội - Vũ, Thị Quỳnh Hương (2020)
Lý luận về quản lý dự án xây dựng; khái niệm, nội dung quản lý dự án; các tiêu chí đánh giá và các nhân tố ảnh hưởng đến quản lý dự án đầu tư xây dựng bằng nguồn vốn NSNN. Phân tích và đánh giá thực trạng công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng tại Ban quản lý các dự án đầu tư xây dựng - VPQH thời gian qua, từ đó chỉ rõ những thành công, hạn chế và nguyên nhân. Đề xuất giải pháp hoàn thiện công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng tại Ban quản lý các dự án đầu tư xây dựng -VPQH trong thời gian tới.