Quản lý tài chính tại Lữ đoàn 229 – Bộ tư lệnh Công binh - Nguyễn, Văn Tuấn (2020)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về quản lý tài chính đơn vị dự toán cấp 3 thuộc Bộ Quốc phòng. Phân tích, đánh giá thực trạng quản lý tài chính tại Lữ đoàn 229 – Bộ tư lệnh Công binh giai đoạn 2015 đến 2018. Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý tài chính tại Lữ đoàn 229 – Bộ tư lệnh Công binh trong thời gian tới.